Thành phố
Hồ Chí Minh

VNG Campus, Đường số 13, khu chế xuất Tân Thuận, TPHCM

Thông tin

UpRace Day Thành phố Hồ Chí Minh 2023

Timeline sự kiệnGiá vé

UpRace Day Thành phố Hồ Chí Minh 2023

Thông báo: Đã bán hết toàn bộ vé UpRace Day 2023.
Số lượng người tham gia có giới hạn nhằm đảm bảo việc vận hành được tốt nhất, mong các bạn thông cảm.

Toàn bộ nguồn thu bán vé sẽ được quyên góp vào quỹ UpRace 2023.

Race Kit

UpRace Day Thành phố Hồ Chí Minh 2023


Bảng size áo


Lịch trình

UpRace Day Thành phố Hồ Chí Minh 2023


Bản đồ đường chạy


Lưu ý

UpRace Day Thành phố Hồ Chí Minh 2023

 • Quy định về VĐV tham gia

  - VĐV phải đủ yêu cầu về độ tuổi mới được phép đăng ký tham gia thi đấu và xét giải thưởng:
  + Đối với cự ly 21km phải đủ 16 tuổi trở lên tính trong năm 2023.
  + Đối với cự ly 10km phải đủ 14 tuổi trở lên tính trong năm 2023.
  - VĐV tham gia dưới 16 tuổi tính trong năm 2023 đều phải có sự xác nhận của người bảo trợ hoặc cha mẹ. Người bảo trợ hoặc cha mẹ phải ký vào giấy miễn trừ trách nhiệm trước khi diễn ra cuộc đua. BTC có quyền từ chối quyền thi đấu đối với các VĐV chưa hoàn thành đơn xác nhận có chữ ký của người bảo trợ hoặc cha/mẹ.
  - Mỗi VĐV phải ký tên vào giấy miễn trừ trách nhiệm trước khi tham gia, đây là 1 phần của quy trình đăng ký.

 • Nguyên tắc tham gia cuộc đua

  - VĐV phải tuân theo hướng dẫn của BTC bao gồm nhân viên đường đua, tình nguyện viên, nhân viên y tế, nhân viên an ninh trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.
  - Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, tất cả người tham dự cần hành xử chuyên nghiệp và lịch sự. Ví dụ: chỉ được đi vệ sinh tại điểm quy định, không xả rác trên đường chạy, không “cầm nhầm” đồ không phải của mình, v.v. Bất kỳ ai vi phạm quy tắc ứng xử này sẽ bị loại khỏi sự kiện và bị buộc phải rời khỏi đường đua ngay lập tức.
  - Thú cưng, xe đạp, ván trượt, xe đẩy, giày dép lắp con lăn hoặc các vật dụng khác có bánh xe đều không được phép sử dụng hay mang theo trên đường đua ngoại trừ những phương tiện hoặc xe cứu thương của BTC.
  - BTC có quyền dùng hình ảnh, video, hoặc các hình thức thu hình khác (bao gồm cả việc ghi lại hình ảnh của VĐV tại sự kiện) cho các mục đích quảng bá sự kiện (kể cả trong các năm tiếp theo). Vận động viên tham gia đã đồng ý xác nhận điều khoản này trong mục đăng ký tham gia chương trình.
  - BTC sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý nào cho những tranh chấp từ việc người tham gia không hoàn tất chính xác thông tin đăng ký.
  - VĐV phải đứng phía sau vạch xuất phát trước khi bắt đầu bất kì cự ly tương ứng nào và chỉ được xuất phát khi có hiệu lệnh xuất phát chính thức từ BTC. Vận động viên nào cố ý xuất phát trước hiệu lệnh của BTC sẽ có thể bị loại khỏi cuộc đua ngay lập tức.
  - Sau khi rời khỏi đường đua, người tham dự sẽ không được phép quay lại đường đua (tuyệt đối không hỗ trợ VĐV khác đang tham gia đua).
  - Người tham dự nhận được bất kì hỗ trợ nào từ bất kỳ người nào không thuộc BTC sẽ bị loại khỏi sự kiện. “Hỗ trợ” bao gồm cung cấp thông tin hay giúp đỡ trực tiếp hoặc gián tiếp cho VĐV bằng bất kỳ cách nào, kể cả thiết bị truyền thông.
  - Bất kì người nào tham gia sự kiện mà không có mã số BIB chính thức của sự kiện, hoặc sử dụng BIB hay thiết bị đo thời gian không phải của mình sẽ bị loại khỏi cuộc đua, thậm chí loại khỏi các sự kiện trong tương lai.
  - Nhận hỗ trợ y tế trong quá trình diễn ra sự kiện bởi nhân viên y tế của sự kiện không được coi là vi phạm quy định thi đấu và kết quả sẽ vẫn hợp lệ nếu người tham dự có thể hoàn thành cuộc đua.

 • Hướng dẫn gửi xe - Sơ đồ sự kiện
 • Hướng dẫn gửi đồ

  - Thời gian giữ đồ: Từ 4h30 đến 10h00
  - Mỗi VĐV chỉ được gửi tối đa 01 túi đồ. BTC sẽ dán số nhận diện lên BIB và túi đồ đã gửi của VĐV.
  - BTC không nhận giữ các vật dụng có giá trị cao như: laptop, điện thoại, ví tiền,... Việc chấp nhận gửi đồ tại khu vực sự kiện đồng nghĩa với việc VĐV cam kết túi đồ không chứa vật dụng có giá trị cao.
  - BTC có quyền kiểm tra túi xách, balo hoặc các vật dụng tại khu vực giữ đồ vì các lý do an ninh.
  - Trường hợp VĐV đăng ký giữ đồ không đúng theo quy định, BTC sẽ không chịu trách nhiệm về các vật dụng đã gửi.
  - BTC KHUYẾN NGHỊ người tham dự chú ý giữ gìn tài sản cá nhân khi tham gia các hoạt động tại sự kiện. VĐV lưu ý đề phòng các trường hợp móc túi/rạch túi không mong muốn có thể xảy ra.

 • Thông tin liên hệ

  - Fanpage: www.facebook.com/upraceapp

  - Liên hệ: info@uprace.org